LINKQ ACCOUNTING 7.0

Giải pháp quản lý hoạt động kế toán sản xuất tinh gọn

Tập trung vào hệ cơ sở dữ liệu,
giúp xử lý các nghiệp vụ kế toán đồng bộ và tốc độ nhanh

 • GIAO DIỆN TỐI ƯU

  Ngôn ngữ thiết kế giao diện sáng, tinh giản, dễ thao tác. Đồng thời thể hiện trực quan các số liệu kế toán dưới dạng biểu đồ.

 • NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

  Được tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu như: Chấm công tính lương, kế toán giá thành sản xuất, kế toán quản trị...

 • TỰ ĐỘNG HÓA BÁO CÁO QUẢN TRỊ

  Hệ thống tự động tổng hợp dữ liệu, phân tích và và xây dựng các báo cáo tài chính chuyên sâu, đa chiều nhằm phục vụ các quyết định quản trị.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán đặc thù
của doanh nghiệp sản xuất

 • 1. Quản lý Vốn bằng tiền

  Phân hệ Vốn bằng tiền dùng để theo dõi thu chi và thanh toán liên quan đến tiền mặt, tiền gửi ngân hàng. Phân hệ này cho phép cập nhật các phiếu thu tiền bán hàng, thanh toán cho nhà cung cấp, các thanh toán chi phí và các thu chi khác. Các báo cáo liên quan đến quản lý tiền mặt, theo dõi dòng tiền vào ra được cung cấp trong phân hệ này.

 • 2. Quản lý Mua hàng phải trả

  Phân hệ mua hàng phải trả quản lý phiếu nhập mua hàng hóa, dịch vụ (trong nước và nhập khẩu), phiếu xuất trả lại nhà cung cấp, phân bổ số tiền đã trả cho các hóa đơn. Phân hệ này cho phép lên các báo cáo về hàng nhập mua (tổng hợp và chi tiết), công nợ phải thu (theo nhà cung cấp, theo hóa đơn), báo cáo lãi nợ, báo cáo công nợ, báo cáo mua hàng, báo cáo đơn hàng mua…

 • 3. Quản lý Bán hàng phải thu

  Phân hệ bán hàng phải thu quản lý hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ, phiếu nhập hàng bán bị trả lại, phân bổ số tiền đã thu cho các hóa đơn. Phân hệ này cho phép lên các báo cáo về doanh thu bán hàng (theo mặt hàng, khách hàng, nhân viên, phòng ban kinh doanh...), công nợ phải thu (theo khách hàng, theo hóa đơn)..

 • 4. Quản lý Hàng tồn kho

  Phân hệ kế toán hàng tồn kho quản lý phiếu nhập, phiếu xuất, điều chuyển kho, xuất kho lắp ráp, thực hiện tính và cập nhật giá hàng tồn kho. Phân hệ này cho phép lên các báo cáo nhập xuất tồn (tổng hợp và chi tiết, theo kho) theo mặt hàng, vụ việc… Vật tư được theo dõi nhiều đơn vị tính, quản lý vật tư tồn kho theo định mức tối đa và tối thiểu. Phương pháp tính giá vốn (bình quân tháng, nhập trước xuất trước, thực tế đích danh)

 • 5. Quản lý Giá thành

  Phân hệ giá thành hỗ trợ tập hợp chi phí sản xuất và phân bổ chi phí để tính giá thành sản phẩm, công trình, vụ việc,.. Mô hình tính giá thành áp dụng cho tất cả các loại hình sản xuất như: Sản xuất liên tục, sản xuất theo đơn hàng, sản xuất có nhiều công đoạn,...

 • 6. Quản lý Tài sản - công cụ dụng cụ

  Giúp quản lý và lưu giữ các thông tin cần thiết về TSCĐ từ thời điểm mua đến khi thanh lý như: mua mới (ghi tăng), điều chỉnh, luân chuyển tài sản, thanh lý (ghi giảm). Giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình sử dụng TSCĐ của công ty và các thông tin về tài sản tại một thời điểm bất kỳ.

 • 7. Quản lý Quản trị

  Giúp nhà quản trị đặt ra các kế hoạch thu chi, kế hoạch doanh thu, kế hoạch chi phí. So sánh kế hoạch với thực tế, giúp nhà quản trị có thể theo dõi các chỉ tiêu nào bị lệch, tìm lý do tại sao chỉ tiêu đó lại lệch so với kế hoạch. Theo dõi diễn biến các chỉ tiêu qua từng thời kỳ. So sánh chỉ tiêu của kỳ này với kỳ khác.

 • 8. Quản lý Kế toán tổng hợp

  Phân hệ kế toán tổng hợp cho phép người sử dụng cập nhật các phiếu kế toán tổng quát, các bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ, các bút toán định kỳ và các bút toán điều chỉnh. Ngoài ra còn thực hiện tổng hợp số liệu từ tất cả các phân hệ khác, lên các sổ sách, báo cáo kế toán, báo cáo thuế... Đánh giá chênh lệch tỷ giá theo tài khoản, hóa đơn, bình quân di động.

Các tính năng nổi bật giúp công tác quản lý kế toán
dễ dàng và linh hoạt hơn

 • LÀM VIỆC TỪ XA

  Làm việc từ xa, mọi lúc mọi nơi. Trên đa nền tảng và môi trường Online, offline, ứng dụng di động.

 • TÍCH HỢP DỮ LIỆU

  Cho phép tích hợp dữ liệu với các hệ thống khác như: HRM, MRP, máy chấm công, máy bán hàng,..

 • ĐA NGÔN NGỮ

  Hệ thống đa ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn.

 • BẢO MẬT NHIỀU LỚP

  Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp với cơ chế bảo mật cao cấp nhiều lớp và lưu trữ đám mây.

Đã có hơn 3.000 khách hàng sử dụng LinkQ
vào hoạt động quản lý kế toán

 • MS. HUỲNH THỊ THUẬN

  Giám đốc nhà máy Agrex Sài Gòn

  Agrex Sài Gòn có đặc thù ngành thực phẩm rất đặc biệt, giải pháp của LinkQ ERP đã giải quyết được bài toán tối ưu hoá nguyên vật liệu trong sản xuất và nâng cao được chất lượng sản phẩm. Arex Sài Gòn và LinkQ ERP hợp tác từ năm 2012 đến nay, tôi luôn hi vọng hai bên sẽ hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới, bởi Arex Sài Gòn luôn sẵn sàng ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • MR. VÕ THANH BÌNH

  Giám đốc sản xuất Công ty Minh Khuê

  Phần mềm LinkQ ERP rất chất lượng và có chiều sâu trong nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Tôi hài lòng về dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tôi hay tương tác với đội ngũ LinkQ ERP để cập nhật các thông tin công nghệ và ứng dụng giải pháp mới vào Minh Khuê.

Đăng ký nhận tư vấn giải
pháp quản lý kế toán sản xuất
từ chuyên gia!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí LinkQ Accounting 7.0 ngay!

Tìm câu trả lời bạn cần

LinkQ Accounting 7.0 dùng công nghệ nào?
LinkQ ERP sử dụng C#.Net làm ngôn ngữ lập trình và Microsoft SQL Server 2016 làm nền tảng cơ sở dữ liệu. LinkQ ERP ưu việt bởi hiệu suất hoạt động ổn định, bảo mật dữ liệu cao cấp và cơ sở dữ liệu đám mây.
Có tích hợp hóa đơn điện tử trên LinkQ Accounting 7.0 ?
Hóa đơn điện tử được tích hợp sẵn trên LinkQ Accounting phiên bản 7.0. Bạn có thể chủ động thiết kế mẫu hóa đơn của doanh nghiệp, hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết.
Số lượng người dùng tối đa là bao nhiêu?
LinkQ Accounting 7.0 không giới hạn số lượng tài khoản con. Bạn có thể tạo thêm và phân quyền cho các tài khoản con này.
Dịch vụ bảo trì/bảo hành được quy định như thế nào?
LinkQ Accounting 7.0 đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng. Hằng năm sẽ có thêm khoản phí dịch vụ gia hạn/bảo trì.
LinkQ Accounting 7.0 có thực hiện theo chuẩn mực kế toán không?
LinkQ Accounting 7.0 cấu trúc các phân hệ/ biểu mẫu theo chuẩn mực Kế toán Việt Nam. Và thường xuyên cập nhật khi có quy định mới từ nhà nước.
 • Tìm hiểu thêm về LinkQ ERP

  LinkQ ERP là hệ thống phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, đặc biệt chuyên môn hoá với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và chế tạo.

  Xem thêm
 • Khám phá thêm tài nguyên

  Chia sẻ những bài viết kinh nghiệm thực tế trong quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và các học thuyết sản xuất tinh gọn trên thế giới.

  Xem thêm

Hotline